Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

3 THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC MÀ DU HỌC SINH NHẬT CẦN BIẾT TRƯỚC

Đăng lúc 14:33:38 30/08/2018

Bạn muốn đi du học Nhật? Bạn khao khát trau dồi ngôn ngữ, kỹ năng, trình độ hay trải nghiệm văn hóa tại đất nước mặt trời mọc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn muốn đi du học Nhật? Bạn khao khát trau dồi ngôn ngữ, kỹ năng, trình độ hay trải nghiệm văn hóa tại đất nước mặt trời mọc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây là 3 điều cần biết về tuyển sinh du học Nhật Bản giúp bạn chinh phục giấc mơ sang Nhật du học của mình.

1. Thời gian thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản

Đầu tiên, hãy bắt đầu từ việc tìm hiểu về thời gian thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản mỗi năm và thời gian cần chuẩn bị để bạn có thể lên kế hoạch chinh phục giấc mơ du học này ngay từ bây giờ nhé!

Có 4 kỳ tuyển sinh du học chính trong năm mà bạn cần lưu ý: Kỳ tháng 1, kỳ tháng 4, kỳ tháng 7 và kỳ tháng 10 (còn gọi là kỳ mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông). Tuy nhiên, hồ sơ du học cần được chuẩn bị chỉn chu trước đó đến 6-8 tháng.


2. Bạn có thể hoàn thành hồ sơ du học của mình theo một trong 2 cách sau đây:

2.1 Tự túc

Đi du học tự túc nghĩa là bạn phải tự mình tìm kiếm các thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản, liên lạc với phía trường Nhật để tự chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ cần thiết. Cách này có ưu điểm là tiết kiệm chi phí ban đầu – chi phí trung gian cho các trung tâm du học để họ hỗ trợ bạn làm hồ sơ. Tuy nhiên nhược điểm của cách thức này là độ rủi ro cao, đặc biệt nếu bạn không thông thạo tiếng Nhật, chưa tiếp xúc với việc chuẩn bị hồ sơ du học bao giờ thì tỉ lệ sai sót, phải sửa đổi, làm lại, hay thậm chí tuột mất cơ hội du học Nhật là rất lớn.

2.2 Thông qua trung gian

Thường là trung tâm du học hay bộ phận hỗ trợ du học của các trung tâm tiếng Nhật. Tuy hướng đi này có vẻ tốn kém bởi bạn phải chi một khoản cho bên trung gian, nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì bên trung gian sẽ tìm hiểu, tư vấn, hỗ trợ cho bạn trong tất cả các khâu. Các trung tâm này lại có kinh nghiệm về các công việc liên quan đến hồ sơ du học nên hiệu suất làm việc cao và dễ đạt kết quả như kì vọng.

Dù vậy, bạn nên lưu ý một số điểm sau khi lựa chọn trung gian hỗ trợ hồ sơ du học để tránh phải tốn khoản phí quá lớn cho khâu này:

  • Tìm hiểu kĩ lưỡng về trung tâm, đặc biệt cần quan tâm về độ uy tín của bên trung gian để khỏi “mất tiền oan”.
  • Nếu bạn đang học tại một trung tâm Nhật ngữ, hãy liên hệ với chính bộ phận tư vấn du học của trung tâm để được hỗ trợ tận tình nhất với chi phí phải chăng nhất.
  • Ngoài yếu tố về giá cả, hãy quan tâm đến nhận xét về chất lượng dịch vụ. Có không ít trung tâm tuy yêu cầu chi phí hỗ trợ thấp, nhưng đồng nghĩa với điều ấy là chất lượng hỗ trợ cũng không sao, thiếu sát sao trong các bước nộp hồ sơ hay liên lạc với trường. Bởi “tiền nào, của nấy”, nếu muốn chắc chắn nhận được sự hỗ trợ chu đáo nhất, đừng ngại chi thêm một ít tiền để “mua sự an toàn” từ các trung tâm đáng tin cậy.

3. Vì sao bạn nên quan tâm tới thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản của trung tâm Nhật ngữ Betorimu?

 

► Cung cấp thông báo tuyển sinh du học Nhật bản các kỳ và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí

Betorimu cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc về du học Nhật Bản cho các bạn học viên trong và ngoài trung tâm thông qua các kênh thông tin miễn phí và các hội thảo du học được tổ chức thường xuyên.

Ngoài ra, nhờ sự liên kết chặt chẽ với các đối tác Nhật Bản, Betorimu luôn giới thiệu nhiều chương trình hỗ trợ, giúp học sinh Việt Nam giảm thiểu tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo được lộ trình du học ổn định, uy tín. Tùy vào nguyện vọng và khả năng hiện tại của bạn, Betorimu sẽ giới thiệu những chương trình phù hợp và giúp bạn xét tuyển.

► Hỗ trợ tối đa hồ sơ, thủ tục cho học viên để đảm bảo tỷ lệ đỗ cao nhất

Sau khi cung cấp thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản cho học viên lựa chọn, Betorimu sẽ hỗ trợ du học sinh liên hệ trực tiếp với trường tại Nhật thông qua hệ thống hơn 60 trường đối tác tại Nhật và hoàn thành các hồ sơ, giấy tờ cần thiết với chi phí và công sức tối thiểu. Hồ sơ trước khi gửi cục Xuất nhập cảnh đều được đại diện tại Nhật Bản kiểm tra kĩ càng để đảm bảo tỉ lệ đỗ cao nhất.

► Đào tạo tiền du học

Trình độ tối thiểu để đi du học Nhật Bản là N5, tuy nhiên du học sinh cần cố gắng đạt trình độ càng cao càng tốt và rèn luyện thường xuyên để không gặp khó khăn trong cuộc sống tại Nhật.

Ngoài việc thường xuyên được kiểm tra khả năng giao tiếp, sử dụng tiếng Nhật, Du học sinh tại Betorimu còn được trang bị kiến thức và kĩ năng thiết yếu cho cuộc sống du học như đăng ký điện thoại, thẻ ngân hàng, đi tàu điện, phỏng vấn xin việc.

Ngoài ra, Betorimu còn có văn phòng đại diện chính thức tại Nhật Bản, có cộng đồng du học sinh Betorimu tại Nhật sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn trực tiếp cho bạn từ lúc làm hồ sơ cho đến tận khi đã sang Nhật. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc gì hay muốn tìm hiểu kỹ hơn thông báo tuyển sinh du học Nhật bản của các trường đối tác của Betorimu hoàn toàn miễn phí, bạn hày liên hệ ngay với Betorimu để được giải đáp tận tình nhé!

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI, CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

Địa chỉ