Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

CÁI GIÁ PHẢI TRẢ KHI DU HỌC NHẬT BẢN

Đăng lúc 16:39:54 15/08/2018

Xuất phát từ cương vị là du học sinh tự túc tại Nhật bản.

Hôm nay, Betorimu lại xin tâm sự nỗi thống khổ khi đi du học nhật bản .

Không giống như nhiều bạn tự tạo ra ảo tưởng chỉ màu hồng cho mình.

Có rất nhiều bạn muốn đi nhật vì nhiều lý do khác nhau

Chỉ muốn chơi nhưng lại không muốn học, không thích phải bị rèn kỷ luật, rèn luyện sức khỏe ,không thích bị các ông chủ chọn mình như kiểu chọn nô lệ  như đi xuất khẩu lao động nên các bạn trẻ nghĩ rằng cứ đi du học là chỉ cần bỏ tiền ra là chắc chắn đậu và hậu quả là  học 6 tháng mà chỉ có kiến thức tiếng Nhật chưa đến 10 bài, sang tới Nhật chẳng có kiến thức cơ bản để học, không thể đi làm thêm.

Các bạn nghĩ dùng hình thức du học để kiếm tiền là chính nhưng ai ngờ chẳng những không kiếm được tiền mà càng thêm nợ nần, các bạn vừa chịu áp lực đối phó với luật làm 28/ tuần vừa phải lo học, trả học phí, tự lo phải trả đủ chi phí khác nữa đến 100.000¥ vừa phải sợ bị gia đình gọi ( tháng này con không gửi tiền về à ...)các bạn cứ quay cuồng suốt ngày đêm, từ tháng này qua tháng khác . 

Chính vì thế các bạn ạ, chúng tôi trên cương vị là những người hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn, hy vọng các bạn có những suy nghĩ thật nghiêm túc về vấn đề đi Nhật. Đây là con đường vàng đấy sáng lạng nhưng đầy chông gai chứ không phải là 1 con đường hoa hồng. Hãy chuẩn bị thật tốt hành trang đi trên con đường đấy. Chúng tôi tin bạn sẽ không phải thất vọng.

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI, CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

Địa chỉ