Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ

Đăng lúc 08:27:13 15/08/2018

Chương trình du học Nhật Bản định hướng nghề

Kính gửi: Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên thân mến!
Đối với mỗi cá nhân việc định hướng nghề nghiệp cho bản thân mình là một điều không hề dễ dàng, nó quyết định đến sự thành công hoặc thất bại của bạn trong tương lai. Việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên và những người trẻ tuổi lại càng quan trọng hơn vì trước mắt họ là cả một tương lại rộng mở.

 

Việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ không chỉ là trách nhiệm của cá nhân mà còn là của cả một gia đình, tập thể, của toàn xã hội và hơn ai hết chính là những bậc làm cha, làm mẹ để giúp các bạn trẻ khám phá tiềm năng bản thân.

Nhật Bản là đất nước hiện nay đã và đang đầu tư và hợp tác vào Việt Nam rất chặt chẽ. Tính đến tháng 3/2014, các nhà đầu tư Nhật Bản có 2237 dự án còn hiệu lực, tổng vốn đăng ký 35,38 tỷ USD, là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam trong tổng số 101 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam.

Để có thêm một góc nhìn mới mẻ hơn và thêm những cơ hội tạo nên bước ngoặt cho sự nghiệp của các bạn trẻ. Công ty CP Betorimu kết hợp với các trường THPT khắp cả nước, các trường Nhật Ngữ danh tiếng tổ chức chuỗi chương trình “ Du lịch định hướng nghề” cho các bạn học sinh, sinh viên.

Thời gian: 2 Tuần

Thời gian đăng ký : từ 1/7dến 7/7

+ Chương trình bắt đầu từ ngày 8/7/2015 đến 22/7/2015

Địa điểm: .TRỤ SỞ CHÍNH TẠI VIỆT NAM :

Số 26 liền kề 2 khu đô thị Tân Tây Đô - Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

Điện Thoại : 024.3223.2136

Hotline: 09.3829.8885

Giai đoạn1 Học sinh, sinh viên đăng ký học tập, du lịch và trải nghiệm miễn phí tại Hà Nội.

Giai đoạn 2 học sinh, sinh viên sẽ học tiếng Nhật và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản cũng như tìm hiểu các cơ hội việc làm, đầu tư giao thương Việt – Nhật

Kính mời quý phụ huynh, học sinh, sinh viên đến tham dự chuỗi chương trình và cảm nhận thêm các giá trị mà chương trình mang lại !

Trân trọng kính mời!

Các Tin khác

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI, CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

Địa chỉ