Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

DU HỌC NHẬT BẢN TOKYO

Đăng lúc 15:25:42 01/08/2018

Thực tế tâm lý chung của các bạn trẻ khi lựa chọn du học Nhật Bản sẽ muốn đến thành phố nổi tiếng, Tokyo chắc chắn là lựa chọn số 1. Đây có hẳn là lựa chọn tốt nhất? Du học Nhật Bản Tokyo có là điểm đến lý tưởng?

Thực tế tâm lý chung của các bạn trẻ khi lựa chọn du học Nhật Bản sẽ muốn đến thành phố nổi tiếng, Tokyo chắc chắn là lựa chọn số 1. Đây có hẳn là lựa chọn tốt nhất? Du học Nhật Bản Tokyo có là điểm đến lý tưởng?

Sau đây, Công ty cổ phần Betorimu sẽ phân tích dựa trên những thông tin khách quan nhất về thành phố hoa lệ để mang lại cho các bạn những lý do thuyết phục nhất để chọn Tokyo làm điểm đến cho việc du học của mình. Hy vọng bài viết về du học Nhật Bản Tokyo sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho các bậc phụ huynh và học sinh.

Trường đại học Tokyo

Trường đại học Tokyo

TRƯỜNG CHUYÊN MÔN

Là thủ đô của Nhật Bản, đồng nghĩa với việc Tokyo cũng chính là trung tâm giáo dục lớn nhất tại đất nước mặt trời mọc.

Những ngôi trường danh tiếng nhất nhì ở Nhật Bản đều tập trung tại Tokyo. Du học Nhật Bản Tokyo được học tập tại những ngôi trường này là mơ ước của không chỉ những học sinh, sinh viên Việt Nam mà còn là khát khao của những bạn trẻ người Nhật.

Tuy nhiên không chỉ Tokyo mới có những ngôi trường tốt, những thành phố lớn khác như Osaka hay Kyoto... cũng có những ngôi trường danh tiếng không kém cạnh, vì vậy nếu có mục tiêu tìm một ngôi trường danh tiếng thì không nhất thiết phải là Tokyo.

TRƯỜNG HỌC TIẾNG KHI DU HỌC NHẬT BẢN TOKYO

100% các du học sinh khi du học Nhật Bản Tokyo hay tại bất cứ thành phố nào cũng sẽ phải trải qua quá trình học tập ngôn ngữ tại các trường học tiếng trong khoảng 1-2 năm.

Thực tế cho thấy các trường này tại Nhật Bản không chênh lệch nhau quá nhiều vì vậy dù học tại Tokyoo, Osaka, Tochighi hay Yokohama,.. thì giáo trình vẫn chuẩn như thế và nền đào tạo bạn nhận được sẽ là như nhau.

CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI TOKYO

Là thủ đô và là thành phố lớn bậc nhất tại Nhật Bản, dễ hiểu khi các hoạt động kinh doanh tại Tokyo hết sức náo nhiệt.

Cơ hội việc làm thêm cho du học sinh tại Tokyo là rất đa dạng

Cơ hội việc làm thêm cho du học sinh tại Tokyo là rất đa dạng

Với các du học sinh Việt Nam, để trang trải cuộc sống sinh hoạt bên Nhật, việc làm thêm là điều cần thiết.

Cơ hội tìm việc làm tại Tokyo là rất rộng mở và dễ dàng. Tuy nhiên do lượng du học sinh tại Tokyo ngày một tăng nên tỷ lệ cạnh tranh cũng là nhiều hơn, tỷ lệ này sẽ thấp hơn ở các thành phố nhỏ.

CHI PHÍ SINH HOẠT KHI DU HỌC NHẬT BẢN TOKYO

Chi phí sinh hoạt tại Tokyo là khá đắt đỏ nên bạn cần cân nhắc khi chọn nơi đây là điểm đến.

Giải pháp khi du học Nhật Bản Tokyo là bạn có thể thuê phòng trọ tại những khu vực ngoại thành và sau đó đi làm đi học trong nội thành.

CƠ HỘI ĐỖ VISA

Thông thường những địa điểm thu hút nhiều du học sinh sẽ là những nơi có tỷ lệ chọi khi xét hồ sơ cấp visa cao hơn, có nghĩa là khả năng đậu visa của bạn khi du học Nhật Bản Tokyo sẽ giảm đi chút ít.

Nếu hồ sơ của bạn không quá tốt, một thành phố khác là sự lựa chọn an toàn cho bạn.

Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn phần nào khi đưa ra quyết định có nên đi du học Nhật Bản Tokyo hay không.

Những bài viết hữu ích về du học Nhật sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật thường xuyên, mời bạn đọc thường xuyên truy cập http://betorimu.com/ để tìm đọc.

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI, CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

Địa chỉ