Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

DU HỌC NHẬT BẢN VỚI TRƯỜNG SHURIN JAPANESE SCHOOL

Đăng lúc 10:56:22 16/08/2018

Du học Nhật bản là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ, kỳ tuyển sinh du học 2015 đang đến gần hãy lên kế hoạch cho bản thân. Bạn muốn theo học một trong số các trường nhật ngữ tại Tokyo

Du học Nhật bản là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ, kỳ tuyển sinh du học 2015 đang đến gần hãy lên kế hoạch cho bản thân. Bạn muốn theo học một trong số các trường nhật ngữ tại Tokyo, bạn đang băn khăn xem mình nên chọn trường Nhật ngữ nào tốt. Công ty Cổ phần Betorimu hôm nay sẽ giới thiệu trường Nhật Ngữ Shurin Japanese School.

Shurin Japanese School được thành lập vào ngày 1/4/2001 nằm tại thị trấn Ryogoku, quận Sumida-ku, Tokyo. Ngôi trường được thành lập và được xây dựng từ những giáo viên có tâm huyết với nghề và có trình độ chuyên môn cao.

Nhà trường không chỉ chú trọng vào việc đào tạo tiếng Nhật mà còn xen kẽ các chương trình giao lưu văn hoá, tìm hiểu sâu sắc hơn về cuộc sống , con người Nhật Bản, giúp các em dễ hoà nhập vào cộng đồng hơn. Trường Nhật ngữ Shurin thút được nhiều học sinh Việt Nam du học Nhật vừa học vừa làm.

Điều kiện xét tuyển du học sinh của trường

Các bạn học sinh đã hoàn thành tốt nghiệp THPT hoặc các hình thức đào tạo tương đương có điểm trung bình >=6.0 hoặc đang theo học một trường cao đẳng, Đại học tại Việt Nam. Và điều kiện kiên quyết là trình độ tieng nhật tương đương N5.

- Các kỳ nhập học c ủa trường vào tháng 1, 4, 7, 10.

Chương trình đào tạo

Trường Shurin có hai loại hình đào tạo với thời gian tương đương 1 năm và 1,5 năm cho du học sinh Nhật Bản lựa chọn.Với hai thời gian đào tạo khác nhau tương đương với điều kiện dự tuyển cũng khác nhau

Mỗi lớp tại tường có khản 15 đến 20 học sinh, các học sinh sẽ được chỉ dẫn tận tình từ những giáo viên có kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành việc học tiếng Nhật, nhà trường sẽ tiếp nhận các yêu cầu học chuyển tiếp vào đại học của du học sinh.

Nội dung quy trình học:

Trong thời gian đầu nhập học thì nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra chọn sinh viên vào lớp các lớp phù hợp với trình độ tiếng nhật cảu từng bạn. Trong quá trình học, các du học sinh sẽ được học tiếng Nhật một cách hệ thống, luyện được cả 4 chức năng: nghe, nói, đọc, viết.

+ Trình độ sơ cấp:

Bạn được học những điều căn bản trong khi giao tiếp và các ngữ pháp cơ bản và luyện tập để tăng tính vận dụng.

+ Trình độ trung cấp:

Ngoài những điều cơ bản, bạn được học để hiểu và nói được bằng tiếng Nhật, và đào tạo bạn để có thể làm câu.. Với mục tiêu đậu cấp 2 trong cuộc thi năng lực tiếng Nhật.

+ Trình độ cao cấp:

Học chuyên sâu hơn để học sinh có t ể nghe, hiểu, nói, viết thành thạo hơn. Trường cũng chỉ đạo các buổi thử nghiệm để sinh viên có thể nhập học cao đẳng, đại học và sau đại học. Với mục tiêu sinh viên có thể đậu cấp 1 cuộc thi năng lực tiếng nhật.

Ký túc xá của trường

Hiện tại trường đang có 02 ký túc xá dành cho sinh viên có thể thoải mái trong việc học và thực hành tại trường. Ký túc xá của trường được thiết kế tiện nghi với trang thiết bị đầu đủ : bàn, ghế, tủ lạnh,điều hoà, nhà vệ sinh, điện thoại.... Chỉ cách trường học 15 phút đi xe đạp, rất tiện cho các học sinh tới trường và tham gia các hoạt động của trường mà không sợ về muộn giờ và cũng tiện cho công việc làm thêm của các du học sinh. 

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI, CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

Địa chỉ