Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

GIỚI THIỆU TRƯỜNG NHẬT NGỮ YAMANO

Đăng lúc 11:58:48 05/09/2018

Trường Nhật ngữ YAMANO là một trường Nhật ngữ ở Tokyo – thủ đô của Nhật Bản. Đến với trường các bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại

Trường Nhật ngữ YAMANO là một trường Nhật ngữ ở Tokyo – thủ đô của Nhật Bản. Đến với trường các bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại với phương pháp giảng dạy khoa học mang đến sự hiệu quả nhất cho các sinh viên. Du học Nhật Bản tại trường Yamano chắc chắn sẽ để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ dành cho các bạn du học sinh quốc tế. Chúng ta cùng xem trường Yamano có gì nổi bật nhé:

  1. Giới thiệu trường Nhật ngữ YAMANO

      Trường Nhật ngữ YAMANO là một trong những trường Nhật ngữ tiêu biểu được Bộ Giáo Dục Đào Tạo Nhật Bản chứng nhận chương trình đào tạo giáo dục (1 trong 20 trường của cả nước ), được Sở Giáo Dục Tokyo công nhận nội dung đào tạo luôn đổi mới góp phần tăng cường hỗ trợ du học sinh Quốc tế, được tín nhiệm như là một tổ chức khuyến học Nhật Ngữ.

Website : www.yamano-js.jp
Thành phố : Tokyo
Địa chỉ: 3-10-6 Sendagaya, Shibuya-ku, Tokyo, Nhật Bản
YAMANO JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

  1. Trường Nhật ngữ YAMANO có 10 lớp với trình độ khác nhau.

      Trường YAMANO có 10 lớp với trình độ khác nhau phù hợp với năng lực của tất cả sinh viên đang theo học tại đây. Sau mỗi một quý học sẽ có đợt sắp xếp lại lớp, nhằm đánh giá lực học của sinh viên trong trường. Những sinh viên ưu tú có cố gắng vượt trội trong lớp học hiện tại sẽ được chuyển lên lớp có cấp độ cao hơn để theo học.

  1. Hỗ trợ từ trường Nhật ngữ YAMANO

      Sau 3 tháng học, giáo viên chủ nhiệm sẽ có buổi giao lưu về tình hình học tập của lớp. Dựa vào kết quả học tập của mỗi sinh viên, giáo viên sẽ đưa ra những phương án thích hợp giúp các em học tốt hơn. Các năm trở lại đây, số lượng du học sinh Nhật Bản đỗ vào các trường Đại học công lập tại Tokyo và các trường Đại học Dân lập danh tiếng của Nhật tăng lên rõ rệt, đây là thành quả nỗ lực  mà nhà trường và các bạn sinh viên trong trường đạt đươc.

  1. Du học sinh tại trường YAMANO sẽ được giới thiệu vào hệ thống trường tiến cử

      Trong thời gian các bạn theo học tại trường YAMANO mà đạt thành tích xuất sắc sẽ được nhà trường tiến cử vào các trường đại học danh tiếng của Nhật Bản : Đại học Shobi, Đại học Khoa Học Thông Tin, Đại học Kinh Tế Tokyo, Đại học Bunri Seibun …      

  1. Chế độ học bổng tại trường Nhật ngữ YAMANO

Trường có 6 xuất học bổng danh dự của Hiệp hội hỗ trợ du học sinh và 2 xuất học bổng từ Hiệp Hội Quốc Tế Takayama.
Du học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc trong trường sẽ được hưởng 1 trong 6 chế độ học bổng trên. 

  1. Học phí tại trường Nhật ngữ YAMANO

Bao gồm:

  • Tiền nhập học
  • Tài liệu học
  • Học phí 6 tháng

Tổng cộng : 384000 JPY

  1. Thời gian nhập học

Thời gian nhập học tại trường YAMANO vào các tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 trong năm.
Thời gian nhập học sắp tới gần đây nhất vào tháng 01 năm 2015.

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI, CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

Địa chỉ