Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

HỌC SINH THANH HÓA HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ TẠI CÁC TRƯỜNG THPT

Đăng lúc 11:54:13 19/08/2018

Để có được một tấm VISA xuất cảnh du học Nhật Bản không còn đơn giản nữa . Đó là sự nỗ lực không ngừng của thầy trò và gia đình của các học sinh BETORIMU .

Để có được một tấm VISA xuất cảnh du học Nhật Bản không còn đơn giản nữa . Đó là sự nỗ lực không ngừng của thầy trò và gia đình của các học sinh BETORIMU .

Hai anh em LÂM và HẰNG vinh dự là 2 học sinh duy nhất người Việt đậu VISA vào trường HANA khóa tháng 10-2017 ( còn gần 100 bạn đăng ký ở các công ty khác đều trượt hết )

 

Nhân viên thị trường tại Nhật Bản ( BÙI THỊ MAI HƯƠNG ) đón 2 anh em LÂM và HẰNG cùng bạn HOÀNG ( học sinh Việt Nam đầu tiên nhân gói khuyến mãi 100% phí dịch vụ ) và các bạn THANH HÓA,NGHỆ AN tại sân bay NARITA-Nhật Bản 

BETORIMU về các trường PTTH Tỉnh Thanh Hóa tuyển sinh du học NHẬT BẢN 

Giám đốc NGÔ QUANG SƠN trực tiếp tư vấn cho học sinh tại tỉnh THANH HÓA

Học sinh học tiếng Nhật miễn phí tại các trường PTTH Tỉnh Thanh Hóa

 

Giám đốc NGÔ QUANG SƠN trực tiếp dạy tiếng Nhật cho học sinh Trường PTTH LÊ VIẾT TẠO tại tỉnh THANH HÓA

Giám đốc NGÔ QUANG SƠN trực tiếp dạy tiếng Nhật cho học sinh Trường PTTH ĐÔNG SƠN 2 tại tỉnh THANH HÓA ( Bạn NGUYỄN ĐÌNH HOÀNG mặc áo đỏ ở bàn đầu là học sinh VIỆT NAM đầu tiên nhận khuyến mãi 100% phí dịch vụ https://www.facebook.com/nguyendinhhoang.nguyendinhhoang.5 )

Giám đốc chi nhánh THANH HÓA trực tiếp tư vấn cho học sinh HOÀNG HÓA 3 tại tỉnh THANH HÓA ( BẠN NGUYỄN THỊ HẰNG ngồi ở bàn đầu ( bên trái ) )

Học sinh học tiếng Nhật miễn phí chấp hành hình phạt khi không thuộc bài cũ tại các trường PTTH Tỉnh Thanh Hóa

Bạn NGUYỄN VĂN TÂM (https://www.facebook.com/profile.php?id=100007204907501&fref=pb&hc_location=friends_tab) cùng với các bạn luyện nói tại trường PTTH HOÀNG HÓA 3 - THANH HÓA .

Bạn NGUYỄN THỊ HẰNG : https://www.facebook.com/skysmtps.pes?fref=pb&hc_location=friends_tab

Bạn NGUYỄN VĂN LÂM : https://www.facebook.com/reuanramu

 

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI, CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

Địa chỉ